เราคือ LAGREE FITNESS

การออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกต่ำด้วยความเข้มข้นสูงซึ่งเน้นไปที่กล้ามเนื้อแกนกลาง ความแข็งแรงและการฝึกความทนทานของกล้ามเนื้อ

ข้อมูลเพิ่มเติม
LAGREE FITNESS คืออะไร?

การออกกำลังกายเพียงแค่รูปแบบเดียว สร้างความ สมดุลระหว่างความเข้มข้นสูงกับการเคลื่อนไหวที่มี แรงกระแทกต่ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ LAGREE FITNESS

Lagree Fitness ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นโดย Sebastien Lagree ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสระดับตำนาน เป็นวิธีการออกกำลังกายแบบครบวงจรพร้อมด้วยสตูดิโอออกกำลังกายมากกว่า 500 แห่งทั่วโลก

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ LAGREE FITNESS

วิธีการ LAGREE

Lagree เป็นวิธีการออกกำลังกายที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเสริมสร้าง กระชับ และลดไขมันในกล้ามเนื้ออย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่สร้างความล้ามากเกินไปในข้อต่อ เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน และกระดูกสันหลัง

วิธีการ LAGREE

LAGREE เทียบกับ พิลาทิส

หลักการมีความแตกต่างกัน วิธีการ Lagree ใช้เทคนิคการฝึกเพาะกายที่ผ่านการทดลองและพิสูจน์แล้วซึ่งไม่มีในพิลาทิส

LAGREE เทียบกับ พิลาทิส

เครื่องออกกำลังกาย LAGREE

เครื่องออกกำลังกายที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ โดยทั้งหมดให้การออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกต่ำด้วยความเข้มข้นสูงตามวิธีการของ Lagree เซ็ตเครื่องออกกำลังกายของเราเติบโตอย่างรวดเร็ว! เรามีเครื่องออกกำลังกายที่ตอบสนองแทบทุกความต้องการ

MICRO

เครื่องออกกำลังกายแบบทั้งตัวในขนาดกะทัดรัด มีน้ำหนักเบา

MINI

เครื่องออกกำลังกายแบบทั้งตัวในขนาดกลาง

MINI PRO

เครื่องออกกำลังกายแบบทั้งตัวในขนาดกลาง

MEGA

เครื่องออกกำลังกายที่ผู้อื่นพยายามเลียนแบบ the MEGA คือเครื่องออกกำลังกายต้นตำรับของแท้

EVO

The EVO เป็นเครื่องออกกำลังกายแบบทั้งตัวในขนาดใหญ่

EVO 2

The EVO 2 เป็นเครื่องออกกำลังกายแบบออล-อิน-วันในขนาดใหญ่

การออกใบอนุญาตสิทธิ์

ออกใบอนุญาตสิทธิ์เครื่องออกกำลังกาย Lagree วันนี้สำหรับสตูดิโอของคุณเอง และเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมฟิตเนสที่เติบโตเร็วที่สุด การเป็นผู้ได้รับใบอนุญาตสิทธิ์ของ Lagree นั้นง่ายดาย

การออกใบอนุญาตสิทธิ์

ใบรับรอง

ช่วยขับเคลื่อนการพัฒนาของผู้อื่น หากคุณพร้อมที่จะเข้าร่วมกับ Lagree Fitness เพื่อเป็นครูสอนฟิตเนสของ Lagree ที่ผ่านการรับรอง นี่คือโปรแกรมสำหรับคุณ

ใบรับรอง

อีเวนต์ MICRO

อีเวนต์การออกกำลังกายกลางแจ้งบนเครื่อง Micro ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรคือโอกาสที่ไม่เหมือนใครในการออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกต่ำด้วยความเข้มข้นสูง พร้อมด้วยดนตรีสดและพลังเต็มเปี่ยมซึ่ง Lagree Fitness เท่านั้นที่สามารถจัดให้ได้!

อีเวนต์ MICRO

LAGREE ON DEMAND

ยินดีต้อนรับเข้าสู่แพลตฟอร์มวิดีโอออนดีมานด์โดย Lagree Fitness พร้อมกับคลาส Micro, Mini และ Mega และอีเวนต์สดที่ขับเคลื่อนโดย "วิธีการ Lagree" ชั้นเรียน Lagree หลายร้อยอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ

LAGREE ON DEMAND

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมใช่ไหม?

ติดต่อเราวันนี้ ตัวแทนของ LAGREE จะติดต่อคุณกลับไป

ติดต่อเรา

Your email has been sent